Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

 • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
 • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
 • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Đồng hành cùng PAT

Phương châm tuyển dụng: “TUYỂN DỤNG ĐỂ THÀNH CÔNG”

 • Chân dung ứng viên thành công:
 • Kiến thức chuyên sâu, kỹ năng thuần thục.
 • Tư duy hệ thống, khả năng học hỏi và ứng dụng cái mới vào thực tế.
 • Đam mê, khát vọng, tận tâm, trách nhiệm.
 • Chủ động, sáng tạo, tích cực, tự tin, bản lĩnh, vượt khó; xem thách thức như là cơ hội để thành công.
 • Đến Phuc An Thinh không chỉ để tìm kiếm một công việc, mà còn để tìm thấy môi trường có nhiều điều kiện hiện thực hóa ước mơ trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực/nghề nghiệp mà mình đã chọn.
 • Kết nối, hợp tác và thành công cùng với những người dẫn đầu.

Bạn là người dẫn đầu và từng gặt hái thành công? Bạn sẽ dễ dàng chứng minh sự vượt trội của bản thân và tiếp tục là người dẫn đầu khi cùng hợp tác với những người dẫn đầu. Phúc An Thịnh sẽ tạo cơ hội cho bạn theo đuổi đam mê, liên tục tạo nên những đột phá mới, kỷ lục mới … Thành công của bạn chính là thành công của Phúc An Thịnh.

 • Cho ứng viên sự chuẩn bị tốt nhất.

Việc đánh giá ứng viên không chỉ dựa vào vài vòng kiểm tra, phỏng vấn. Sẵn sàng dành thời gian trao đổi thật kỹ với ứng viên về các tiêu chuẩn, yêu cầu công việc, những cơ hội và thách thức mà ứng viên phải vượt qua khi làm việc tại Phúc An Thịnh. Sau các buổi phỏng vấn, nếu còn có những băn khoăn hay thắc mắc nào, ứng viên có thể liên hệ với bộ phận tuyển dụng để được giải đáp và cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết.

Và đây cũng chính là sự chuẩn bị tốt nhất cho ứng viên thành công trở thành nhân viên mới. Họ sẽ có cơ hội hòa nhập thật nhanh chóng và dễ dàng gặt hái thành công một khi đã xác định rõ ràng mục tiêu hợp tác, gắn bó với Phúc An Thịnh. 

 • Không những phỏng vấn và đánh giá, mà còn chia sẻ cởi mở với nhau.  

Đây chính là sự khác biệt lớn nhất trong phong cách tuyển dụng của Phúc An Thịnh

Người phỏng vấn ngoài việc quan sát, đặt câu hỏi và lắng nghe câu trả lời, còn cởi mở chia sẻ ý kiến đánh giá của mình với ứng viên. Trong rất nhiều trường hợp, ứng viên cảm thấy mình được giúp nhận ra nhiều điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để sau đó, dù có hợp tác với Phúc An Thịnh hay không thì họ cũng có những mục tiêu, kế hoạch rõ ràng hơn cho con đường nghề nghiệp của mình.

Ngoài ra, công ty sẵn sàng đón nhận các ý kiến đóng góp, nhận xét, quan điểm của ứng viên về nhiều khía cạnh khác nhau để ngày càng hoàn thiện hơn.

 • Ứng viên chưa phù hợp ngày hôm nay có thể sẽ là ứng viên tốt nhất của ngày mai.

Có thể Phúc An Thịnh có rất nhiều điều thu hút bạn, làm cho bạn yêu thích và có mong muốn trở thành một thành viên nơi đây. Nhưng vì lý do gì đó, hôm nay bạn chưa phải là ứng viên thành công, thì bạn vẫn biết rất rõ tại sao mình chưa phù hợp và sẽ có mục tiêu, định hướng phấn đấu rõ ràng để có thể thành công ở một dịp khác. Chúng tôi mong muốn tiếp tục duy trì mối liên hệ với bạn, có thêm cơ hội nhận biết rõ hơn thế mạnh của bạn và mời bạn tham gia vào đội ngũ Phúc An Thịnh trong tương lai.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.